Vì sao nên mua bảo hiểm tại Toyota Đà Lạt

Vì sao nên mua bảo hiểm tại Toyota Đà Lạt

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gói bảo hiểm tự nguyện nhưng lại là gói bảo hiểm rất cần cho việc sử dụng xe. Tham gia sử dụng bảo hiểm vật chất xe ô tô, trong trường hợp xảy ra các sự cố va chạm gây hư hỏng hay bị mất cắp, bên bảo hiểm sẽ bù đắp những khoản chi phí khắc phục thiệt hại giúp bạn chủ động hơn về tài chính và yên tâm trong việc sử dụng xe.

Tại sao đi xe Toyota nên mua bảo hiểm tại Toyota Đà Lạt?

Chương trình bảo hiểm tại Toyota Đà Lạt là bảo hiểm chính hãng được Toyota Đà Lạt cam kết bảo vệ quyền lợi cho khách hàng mua sử dụng xe Toyota tại Đà Lạt. Bảo hiểm tại Toyota ĐÀ Lạt là BẢO HIỂM CHÍNH HÃNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM RỘNG KHẮP GIÚP KHÁCH HÀNG TRÁNH ĐƯỢC CÁC THỦ TỤC PHIỀN PHỨC CÓ THỂ GẶP PHẢI.

LỢI THẾ CỦA BẢO HIỂM TẠI TOYOTA ĐÀ LẠT:

  • Vì là bảo hiểm chính hãng , làm việc theo chu trình khép kín, trọn gói nên QUY TRÌNH BỒI THƯỜNG sẽ được giải quyết NHANH CHÓNG, các thủ tục sẽ được Toyota Đà Lạt thay khách hàng làm giúp TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO KHÁCH HÀNG và tất cả các BỘ PHẬN THAY MỚI nếu bị mất cắp đều là HÀNG CHÍNH HÃNG của Toyota.

Lợi ích:  TRÁNH TRƯỜNG HỢP TRANH LUẬN vì theo thông thường khi xảy ra tổn thất toàn bộ hoặc mất cắp, công ty bảo hiểm và người được bảo hiểm sẽ ngồi đàm phán và thống nhất với nhau về tỷ lệ bảo hiểm, lúc này sẽ rất bất lợi cho khách hàng. Hơn nữa sẽ tốn rất nhiều thời gian đi lại và có thể thỏa thuận không được như ý. Bảo hiểm tại Toyota Đà Lạt mang đến giá trị thỏa thuận trước, cao hơn so với khách hàng tự làm việc với các công ty bảo hiểm trên thị trường và quan trọng nhất, khi xảy ra tổn thất, khách hàng sẽ biết được chính xác tỷ lệ được bồi thường là bao nhiêu mà không phải tranh cãi hay thảo luận với công ty bảo hiểm, tiết kiệm thời gian của khách hàng, thủ tục rất rõ ràng.

  1. Mất cắp bộ phận:KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN, KHÔNG GIỚI HẠN MỨC TỐI ĐA, KHÔNG MỨC MIỄN THƯỜNG. (có một số điều khoản loại trừ như mất cắp các phụ kiện không phải của nhà sản xuất lắp vào ví dụ bộ quây bodykit, bậc cửa hỗ trợ lên xuống xe…)

Dòng xe Toyota là dòng xe không thuộc hạng cao cấp, nhưng các bộ phận của xe như logo, gương xe.. đều có giá trị lớn => dễ bị trộm dòm ngó => chính vì điều này Khi tham gia bảo hiểm, khách hàng được an tâm hơn vì có sự chia sẻ rủi ro từ các Công ty bảo hiểm.

  1. Thủy kích:KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN, KHÔNG GIỚI HẠN MỨC TỐI ĐA, KHÔNG MỨC MIỄN THƯỜNG
  2. Lợi ích: Cam kết tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Nếu khách hàng đi vào vùng ngập nước, rất dễ xảy ra đặc biệt là vào mùa mưa, xe chết máy, khách hàng gọi thông báo hotline, công ty bảo hiểm sẽ gọi công ty cứu hộ đến đưa xe về sữa chữa, không giới hạn số lần, không giới hạn số tiền và mức miễn thường.
  3. Cứu hộ:KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN, KHÔNG GIỚI HẠN MỨC TỐI ĐA, KHÔNG MỨC MIỄN THƯỜNG kể cả những trường hợp NGOÀI PHẠM VI BẢO HIỂM

Ví dụ: Khi xe được bảo hiểm gây tai nạn trong trường hợp lái xe say rượu hoặc không có bằng lái, trường hợp này bảo hiểm sẽ không bồi thường nhưng công ty bảo hiểm sẽ thanh toán chi phí cứu hộ để đưa xe về nơi sửa chữa gần nhất.

Có một số điểm loại trừ như xe hết xăng, hết ắc quy hoặc mất chìa khóa. Sử dụng bảo hiểm Toyota Đà Lạt sẽ mang lại cảm giác yên tâm nhất vì một tài sản rất có giá trị của mình đã được bảo vệ bởi bảo hiểm chính hãng trước rất nhiều rủi ro tiềm ẩn bên ngoài, giúp việc lái xe trở nên yên tâm hơn.

Tất cả các chương trình đều có bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và vật chất.

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *