Dịch vụ

Các cụ ta cũng có câu “của bền tại người”. Tuổi thọ của một chiếc xe có được kéo dài hay không ngoài chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất thì sự chăm sóc và bảo dưỡng của người sử dụng là một yếu tố quan trọng và có tính quyết định lớn. Chúng ta hãy thường xuyên thực hiện việc kiểm tra, bảo dưỡng xe theo đúng khuyến cáo để “phòng bệnh” sẽ tốt hơn khi phải “chữa bệnh”.

Xe ô tô dù tốt đến mấy chắc chắn sẽ trở nên thiếu an toàn và tiêu tốn nhiên liệu hơn nếu không được bảo dưỡng thường xuyên và chăm sóc định kỳ. Bởi vậy việc sửa chữa và bảo dưỡng chiếc xe chính là cách đảm bảo cho sự an toàn của quý khách.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo kỹ lưỡng chuyên biệt về dòng xe Toyota, cùng máy móc hiện đại bật nhất hiện nay Toyoya  Đà Lạt tự hào là một trong những địa chỉ chuyên nghiệp và chất lượng, cung cấp mọi dịch vụ sữa chữa xe Toyota chính hãng cho mọi khách hàng.

Khi mang xe đến Toyota Đà Lạt, các nhân viên kỹ thuật sẽ tiềm hiểu nguyên nhân,lý do xe bị hỏng và thông báo cho chủ xe biết rõ tình trạng xe cũng như hướng  giải quyết. Sau khi khách hàng đồng ý , nhân viên kỹ thuật mới tiến hành sửa chữa.

Với dịch vụ bảo dưỡng của ô tô Toyota Đà Lạt, bảo dưỡng định kỳ chưa bao giờ tiện lợi và nhanh chóng đến thế, chỉ cần đặt lịch hẹn trước, những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ chăm sóc xe bạn với quy trình đầy đủ và phụ tùng chính hãng.

Các dịch vụ cung cấp bao gồm:

  • Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành.
  • Dịch vụ chuẩn đoán sữa chữa
  • Phụ tùng thay thế
  • Dịch vụ đồng sơn, sữa chữa xe tai nạn.

Đến với Toyota Đà Lạt là đến với sự hài lòng, tin cậy và an toàn. Rất mong được phục vụ quý khách hàng.